top of page

ABOUT ME

        จากประสบการณ์การทำงานด้านการพยาบาลและผู้จัดการคลีนิคเสริมความงามมาหลายปี เราจึงเน้นถึงความสำคัญของ ความสะอาดปลอดภัย ของผู้มาใช้บริการเป็นพิเศษ ทั้งสถานที่ วัสดุอุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้ เครื่องเวชภัณฑ์และสีต่างๆ เราเลือกและคัดสรรค์มาอย่างดีเพื่อให้ผู้มาใช้บริการทุกท่านได้รับความปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายอย่างสูงสุด เพราะเราเชื่อว่าผู้มาใช้บริการทุกท่านย่อมต้องการสิ่งที่ดีที่สุด เราจึงพิถีพิถันทั้งเรื่องคุณภาพงานและการบริการเพื่อให้คุณเป็นคนใหม่ที่สวยแบบธรรมชาติ ดูดี มีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

สีที่ใช้สักคิ้ว3มิติ 

 

          สีสักคิ้ว3มิติทุกสีที่เรานำมาใช้นั้น จะเป็นสีชนิด Micro Permanent และชนิด Hicon เป็นสีแบรด์แนมระดับ Premium เป็นสีที่ดีที่สุดนำเข้าจากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นประเทศที่มีมาตรฐานการผลิตเม็ดสีที่ดีที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก โดยเฉพาะการผลิตเม็ดสีในกลุ่มเครื่องสำอางค์ เป็นสีที่นิยมอย่างมากในคลีนิคความงามและการแพทย์ของยุโรป ผ่านการตรวจสอบ DERMATEST และมีการรับรองว่าเป็นระดับ Medical Grade Premium สีที่ได้เป็นสีที่มีความละเอียดสูง เม็ดสีที่ได้นั้นบริสุทธิ์ สกัดจากธรรมชาติ สามารถนำเข้าสู่ร่างกายได้ ไม่มีการสะสม ไม่ตกค้างเป็นอันตรายต่อร่างกาย เมื่อสีที่อยู่ในร่างกายหมดอายุ จะถูกขับออกจากร่างกายได้เอง ไม่สะสมให้เกิดพิษ เหมือนสีสักเคมี และเป็นสีสักคิ้วที่ได้รับการรับรองจาก อย. ในประเทศไทย         อุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้ผ่านการสเตอไลน์สะอาดปราศจากเชื้อ บรรจุซองก่อนนำมาใช้ ปลอกเข็ม เข็ม ถุงมือ อุปกรณ์ที่ใช้สัมผัสทุกชิ้นจะใช้แล้วทิ้งทั้งหมด 

เครื่องสักคิ้ว3มิติ

         เครื่องสักคิ้วของเราจะเป็นเครื่องสักตัวใหม่พิเศษ เป็นเครื่องสักคิ้วที่มีความเร็วรอบเครื่องอยู่ที่ 15,000-25,000 รอบต่อนาที เป็นเครื่องที่ได้รับมาตรฐานรับรองความปลอดภัยสูงสุด ทำให้ได้งานที่ออกมา มีคุณภาพยอดเยี่ยม

เครื่องสักดิจิตอล

 

 

          เป็นเทคโนโลยีใหม่ในการผลักอณูสีเข้าสู่ผิวหนังด้วยระบบดิจิตอล ให้การทำงานต่อรอบตามวัตถุประสงค์ที่ใช้ ให้ระบบสั่นสะเทือนที่นุ่มนวล และตั้งค่ามาตรฐานมาอย่างเหมาะสมกับทุกรูปแบบในการทำ คิ้ว ตา ปาก เครื่องสักดิจิตอลนี้ จะเน้นความปลอดภัย รูปแบบใหม่ที่ปลอดภัยกว่าเดิมและหมดปัญหาในการติดเชื้ออย่างแน่นอน โดยมีการกักเก็บสีของเหลวไม่ให้ไหลย้อนไปในตัวเครื่อง ไม่มีการหมักหมมของสีและเชื่อโรคต่างๆ ทันสมัยด้วยชุดเข็มและปลอกเชื่อมติดกัน สามารถบรรจุสีลงโดยตรงกับหัวเข็ม ทำให้สีไหลไปยังปลายเข็มเข้าสู่ผิวหนังโดยตรงสม่ำเสมอ ไม่ต้องจุ่มสีจากภายนอก สีที่ไหลลงในระดับสม่ำเสมอตามเกณฑ์มาตรฐานทำให้ผิวไม่ช้ำไม่บวม ได้สีที่เรียบเนียนสวย 

bottom of page