top of page

บริการสักคิ้ว-เพ้นท์คิ้ว

          ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย แก้ปัญหาคิ้วสูงต่ำไม่เท่ากัน คิ้วบาง คิ้วหนา คิ้วแหว่ง คิ้วตก มีรอยแผลเป็นบริเวณคิ้ว หรือต้องการลบรอยสัก ปิดรอยแผลเดิมที่ไม่พึงประสงค์ออก เราสามารถช่วยคุณได้โดยเทคนิคที่ใช้ในแต่ละบุคคลอาจจะแตกต่างกันไป ตามความเหมาะสม ตามสภาพผิว โครงหน้า กายภาพของกระดูก ซึ่งเราจะประเมินและเลือกใช้เทคนิคหรือผสมผสานเทคนิคต่างๆ เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ สวยเป็นธรรมชาติและครอบคลุมกับปัจจัยต่างๆในทุกสภาพผิว โดยทุกขั้นตอนนั้น ผู้มาใช้บริการจะมีส่วนร่วมในการตัดสินใจและมีความพึงพอใจสูงสุดก่อนจะลงมือทำคิ้วสามมิติจริง

 

          หลังจากที่มีงานเพ้นท์คิ้ว 3 มิติลายเส้นออกมาได้สักระยะหนึ่งแล้วนั้น ทางสถาบัน Ginnza ประเทศจีน ไม่ได้หยุดนิ่งในการพัฒนาลายเส้นและเทคนิคต่างๆเลยค่ะ ยังคงค้นคว้าและได้พัฒนาเทคนิคอีกรูปแบบหนึ่งออกมา นั่นคือ การเพ้นท์คิ้ว 6 มิติลายเส้น ที่กำลังเป็นที่กล่าวขานถึงนี่เอง การเพ้นท์คิ้ว 6 มิติลายเส้นนี้ คือการผสมผสานระหว่างเทคทิคการใช้มีดเต้าเพี้ยนของจีน ร่วมกับการใช้เครื่องสักของทางตะวันตกมาสร้างลายเส้นของขนคิ้ว ให้พริ้วไหวไหลลื่น สลับซับซ้อน ได้เส้นเล็กเส้นใหญ่ หนาบาง เรียงไล่เลียนแบบขนคิ้วจริงให้ดูเป็นธรรมชาติ และเสมือนการงอกของขนคิ้วจริงให้มากที่สุด รวมทั้งได้นำเอาเทคนิคการใช้สีต่างๆ สีอ่อน สีกลาง สีเข้ม เพื่อให้เกิดมิติของสีคิ้วที่ดูเหมือนคิ้วจริงมากๆอีกด้วยค่ะ ทั้งนี้การผสานเทคนิดต่างๆเหล่านี้ต้องดูตามความเหมาะสมในแต่ละบุคคลค่ะ

เพ้นท์คิ้ว 6 มิติลายเส้น

        เทคนิคการเพ้นท์คิ้ว3มิติลายเส้นนี้ เริ่มเป็นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เป็นเทคนิคที่เริ่มต้นจากประเทศจีน สามารถสร้างลายเส้นขนคิ้วด้วยด้ามปากกาเพ้นท์แบบ Manual ด้วยจะใช้เทคนิค Embo pen 4 เทคนิค เพื่อให้ได้ลายเส้นขนที่คมชัด เส้นเล็กละเอียด พริ้วไหว ดูเป็นธรรมชาติมาก การเพ้นท์คิ้ว3มิติลายเส้นนี้จะทำให้ สามารถออกแบบลายเส้นได้หลายขนาด มีความอ่อนช้อยมาก สามารถทำได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติลายเส้น

          สักคิ้ว 3มิติลายเส้นและสักคิ้วสไลด์ จะใช้อุปกรณ์เครื่องสักไฟฟ้ารุ่นใหม่พิเศษมีมาตรฐานรับรองความปลอดภัย เป็นเครื่องสักที่มีความเร็วรอบสูงถึง 15,000 - 25,000 รอบต่อนาที ทำให้ได้งานสัก ที่มีคุณภาพสูง เส้นสวย ลายเส้นที่ได้จะติดชัดเจนสม่ำเสมอ งานสักสไลด์ ลักษณะการสักจะใช้เทคนิคแบบ หัวจางหางเข้ม คล้ายงานสักทึบแต่สีจะเป็นสีกึ่งถาวร ไม่ทำให้เกิดมีสีเขียวขึ้นในภายหลัง โทนสีที่ได้จะนุ่มนวลทำให้คิ้วเกิดมิติสวยงามแบบธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีขนคิ้วเลยหรือผู้ที่ต้องการปิดทับรอยสักเดิมเพื่อให้ได้คิ้วที่สวยงามมากขึ้น

 

สักคิ้ว 3 มิติสไลด์

ทำปากชมพู

    สำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องริมฝีปากดำคล้ำ จากหลายสาเหตุ หลายปัจจัย ทำให้ขาดความมั่นใจ เรามีบริการเปลี่ยนสีปากคล้ำให้ดูสว่างขึ้น มีสีชมพูระเรื่อแลดูมีสุขภาพดีโดยใช้สีคุณภาพสูงจากอเมริกาที่ดีกว่ามาตรฐานสีโดยทั่วๆไป ซึ่งเรามีเฉดสีสำหรับปากโดยเฉพาะให้คุณเลือกอย่างมากมาย ติดผิวดี ทนนาน สีเนียนสวยสม่ำเสมอดูเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณดูสดใส ไม่กังวลกับริมฝีปากคล้ำเดิมๆ อีกต่อไปและยิ้มได้อย่างมั่นใจ เรามีบริการทั้งแบบธรรมดาซึ่งเหมาะกับคุณผู้ชายและแบบไฮกลอส ซึ่งเหมาะกับคุณผู้หญิงที่ต้องการเสริมความเงางามและเพิ่มเสน่ห์มากขึ้นที่ริมฝีปากค่ะ

         เราสามารถพัฒนาการทำอายไลเนอร์ตามแบบต่างๆที่คุณชื่นชอบได้ ไม่ว่าจะกรีดตาสไตล์เกาหลี ที่ดูเปรี้ยว ปราดเปรียวและแสนหวาน หรืออายไลเนอร์เพื่อดวงตาคมเข้มดูขนตาดกดำแลดูน่าประทับใจ หรืออายไลเนอร์แบบธรรมชาติหน้าใสๆ เราสามารถเนรมิตให้คุณได้ค่ะ

อายไลเนอร์

          เป็นพัฒนาการต่อเนื่องจากการเพ้นท์คิ้ว นำมาเพ้นท์หรือสักที่ศรีษะเพื่อแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีผมน้อย ผมบาง ศรีษะล้าน ศรีษะเถิก หรือหัวไข่ดาว โดยเราได้ศึกษาและนำเทคนิคการเพ้นท์มาจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นประเทศแรกๆที่ได้พัฒนาการทำแฮร์ไลน์ โดยการทำแฮร์ไลน์นี้จะสามารถแก้ปัญหาในเรื่องของผม สร้างความมั่นใจเมื่อพบปะกับผู้คนและเนรมิตบุคลิคใหม่ที่มาดมั่นให้กับคุณได้ ภายในเวลาเพียง 2- 4 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับพื้นที่การทำ) 

แฮร์ไลน์

bottom of page